Pre-term labor at 7months

I was admit for 24hrs since yesterday. At may konti pa dn pagdudugo. Anyone mga momsh kng sino dn po nakakaexperience or nakaexperienced ng tulad sakin. Nafull term nyo paba si baby? And ano po mga symptomns nyo? And how to prevent para ma-stop ang pre-term labor. #1stimemom #advicepls 🙏🏻🙏🏻😔

Pre-term labor at 7months
12 Replies

Pre term labor means bumubuka cervix mo kahit d pa due ni baby nag lilabor kana po ng wala sa oras..

4y ago

minsan walang mararamdaman, may discharge pero parang normal na discharge lang . kaya importante weekly check up pagmalapit na manganak

Bed rest.