1st month of pregnancy

I just wanted to ask? if bleeding and having a abdominal pain during 1st month of pregnancy is normal? or it can lead to miscarriage?

10 Replies

Ako momsie. Hindi ko alam na buntis ako dahil may PCOS ako kaya' kampati ako na di ako basta ma buntis' may pain ang puson iniinuman ko lang ng gamot'kase akala ko dhil lang sa parating na na period. then 1 day abdominal pain backpain sobra sobra na emergency ako'at aun na treatend miscarriage na pala ako' muntik na mawala si baby'sa pag babaliwala ng nararamdaman.. no spotting no discharge' nung na IE ako' bleeding na pala ako inside.. 6weeks pregnant na pala ako.. Kaya momsie hanggat maari'wag baliwalain mga na raramdaman..

5y ago

Dr. Felomina San Juan sa manila Doctor po sya. Magaling na doctor Pero momsie'sobrang pricey po tlga dun.. Consult lang po 1500' nung na ER ako na admit doctors fee lang 20k inabot ko iba pa hospital bill.. Lugmok! But di ko na inisip ung gastos ang importante ok na si baby.. :)