I just wanna ask...

Hello. I just want to share and ask for advice na rin hehe. I'm on pill po but nag rest ako Kasi I noticed na tinutubuan ako ng napakaraming pimples 😐.(Hindi Naman ako as in clear skin,but d nmn ako tinutubuan ng tigyawat.minsan lang tuwing may mens pero nagfefade din Naman sya) so anyways.ayun nga.nag rest ako. Nagpaplan dn ako na mag switch ng brand Kasi nga naisip ko na baka d ako hiyang. So ayun. Nung monday.nagkaroon ako them itong si boyfie sobrang kulet. I told him nga na d pwede kaso mapilit sya. So may nangyari samin. 1st day ko nung Monday. We used condom Kasi nga messy at kadiri. So yun na notice ko nung Wednesday medyo konti nalng sya then nung Thursday wla na as in wla. Nag start na ako mag worry Kasi natatae ako tuwing mornings (but pati narin c mama) Kaya naisip ko na baka sa water lng. Then kumakati dn Yung pusod ko. But netong Friday lng para may pahabol ako up until now(Saturday) Ps. I just wanna ask if meron dito na same or nakaranas ng experience ko na nakipag do kahit ng period?

1 Reply

Wla naman effect ung sex jan sa nraramdaman mo sis. Bka side effect na yan ng pills. Hnd neo ba kasi kaya ang withdrawal/calendar method sis para putok sa loob kung safe at putok sa labas kung fertile period?

2y ago

dati po withdrawal method kami kaso Hindi nmn safe yun palagi Kaya nag pipills ako or sya nmn nag cocondom.. may mga signs Kasi na nagwoworry ako like yun nga natata3 then kumakati Yung pusod.. 😐