BREASTFEED

Hello, I want to know pano niyo nahimok baby nyo na dumede sainyo? Simula ng nanganak ako di dumede sakin baby ko, since ecs ako naformula agad sya paglabas. 1 month na nakakalipas since napanganak si lo, pero di padin sya nadede sakin ayaw nya rin. And humina na rin gatas ko, as in minsan wala na ako mapump. May pagasa pa ba mapdede si baby sakin? At lalakas pa kaya gatas ko o tuluyan na mawawala? Please help frustrated na frustrated na ako. Gustong gusto ko mabreastfeed si lo kasi madaming benefits na makukuha doon at mas healthy sakanya. Kaso diko magawa gawa. #firstbaby #1stimemom

1 Reply

Wag ka pa-stress dear kasi no. 1 nakakababa ng milk supply yan. Unli latch mo lang si baby hanggang sa masanay. Pag gising siya kahit di gutom, try mo pa-latch para masanay sa nipple mo. Wag ka mag-pump kasi wala talagang lalabas dyan kung hindi naglalatch si baby. Nagsesend kasi ng message sa body natin kapag naglalatch si baby kaya dumadami ang milk supply kapag tumataas yung demand ni baby. Don’t lose hope mama!!

3y ago

Thankyou po!!! Sobrang nakakafrustrate kasi. Salamat sa advice mommy.