Breastfeeding Or Bottle Feeding

I want to know if moms prefer breastfeeding or bottle feeding their baby. Which helps more in baby's physical and cognitive development.

221 Replies

mga mi paano kung kulang ni LO ung milk ko okay lang ba padedein agad ng formula kami ngwawala na sa kakaiyak sa dede ko..TIA

Breastmilk is the most nutritious milk among all milk lalo na yung unang gatas mo dahil sa colostrum na taglay nito.

breastfeeding ako since 1st baby hangang sa pang 3rd kong anak sa awa ng dios hndi sla nagiging sakitin super bibo

Ask lang po,bakit po palaging esusubo yung kamay nang baby ko sa mouth nya mag 3mos pa lang sya this april 12..

kpg working mom ka ok lng nmn n mg bottle feeding..pero kpg stay at home lng po dapat talaga breast feeding..

Breastfeeding. Kapag may sakit si baby nagiiba yung breastmilk parang nagiging gamot na din sya for babies.

breast-feeding p din ang the best. Pero Maganda din I mix s a bottle para pag aalis ka pwede maiwan c baby.

parehas ko po ginagawa yn and kita nmn sa katawan n baby .. in 3 months almost 8kls n cia.☺️☺️

Breastfeeding as much as possible ako. Pero pag di kaya, sa bottle sya pero breastmilk pa rin. :)

Breastfeeding po kaya yung pedia ni baby lagi niya sinasabi icontinue lang ang pagbrebreastfeed.