hi

i just wanna know if suhe parin yung baby at 22 weeks pwede ipahilot ?? thank you po sa sasagot ?

5 Replies

Marami nag sasabi na pwede ipahilot, marami rin na hindi...Pero ako since 1st time mom kahit sinasabihan nako mag pahilot dahil suhi sii baby nung 22weeks pako, di ako nag pahilot nakakatakot iniisip ko baka mapilayan sii baby. Tsaka mag tiwala lang tayo kay baby at kausap kausapin lang natin...Thanks god naka position na ngayun ang baby ko.At starting next week pwede na sya lumabas sabi ng midwife sa center😊😊

masama mo ang nagpapahilot momsh.. at the stage of 22 weeks momsh.. maglilikot pa ng husto si baby.. yaan mo sia na magpaikot ikot sa tummy mo.. tska aga pa po.. para magworry kayu maxado sa position ni baby.. lagi mo siang paringgan ng sounds momsh.. lagay mo banda sa puson mo.. tapos kausapin mo din siya.. yun lang po.. maglilikot pa si baby..

wag pa hilot momsh hindi yan advisable , iikot pa yan pero pwd ito gawin mo Mag flashlight at pa music kayo sa labasan ni baby momsh while doing cow pose, the baby will follow where the light and sound is. yan ang sabi ng mga nkasabayan ko sa check up before when i was pregnant at sabi nila effective nmn .

okay po thank you po natakot po kase ako sa sinabi ng doktor na pag daw po hindi umikot eh cs na po . crisis pa naman po baka di kami makaipon until manganak ako . salamat po ulit

Iikot p nmn yun mommy