Iyakin si baby

I just wanna ask po kung ok lang po ba yung baby namin???.mgmula po nung 1month old hanggang ngayong mag e 8 month po iyakin po at madaling mainip.normal lang po ba yun.tnx po#firstTime_mom

2 Replies

Ganyan baby ko mi 10 months na. Bugnutin sya. Simula mag 3 months sya ganun na sya. As per pedia nya may mga ganun daw talaga na baby.

Siguro po naninibago palang sya or nahihirapan pa mag-adjust sa outside world. Try niyo po sya igala minsan.