Pressure in pelvis

I just wanna ask, normal bang makaramdam ng pressure sa pelvis or sa pempem kada tatayo o uupo? Kasi pinagsasaktan din ako ng puson minsan eh. Yung pag sakit ng pempem or pelvis ko madalas eh, minsan kahit babago lang ng pwesto ng upo o higa, pag tatayo or uupo ganun.. tapos pag naglalakad ako. Kung merong may karanasan sa ganun I need your answer po.. kasi sa 27 pa ang sched ko ng check up eh.. kaya mag rely muna ako sa sagot nyo. Thank you. #1stimemom #pregnancy #advicepls #pleasehelp

1 Reply

hello mommy nakapagpacheck na po ba kayo? sana ok na po kayo . .

3y ago

yes po mommy marami kasing reason and magkakaugnay lng din nman po . .