Just asking

Hi i just wanna ask nag aalangan kasi ako mag pt baka mabigo ako kasi.. Feb. 11 LMP ko then march 15 nag spotting ako 2 days.. Then ngayon wala nko mens... Ayoko kasi umasa baka neg. Lang.. Pero bloated nko at lumalaki ng breast ko.. I had a lot of symptoms na.. I didn't try pa mag pt kasi ayoko umasa... #delay

Just asking
15 Replies

Wala ka pong choice kundi mg PT to confirm. Start ka na po inom folic acid vitamin. Mas mabuti rin pumunta sa OB to check if okay ba si baby

masyadong mlki kung buntis ka..ksi lmo mo march15.. 2months plang yn if buntis ka..kso malaki miii...pacheck up kna lang mii

try mo nlng mi mag pt Wla nman mawawala basta stay positive lng po

sige po hulaan m nlng yn tas wait m manganak ka kaloka ka hahaha

pareha tayu ng case ngayun sis