Is this a positive o negative?

I took 2 yesterday Yung Isa may line na faded ung Isa invalid In the morning 6 am kanina meron but very faded talaga. At 8 am again took 2 parang wala nang line. Negative? #pregnancy #pleasehelp

Is this a positive o negative?
1 Reply

Parang may line po yung isa. Iba ibang brand po ba ginamit nyo? Minsan po kasi pag too early pa, may mga PT na mas sensitive kesa sa iba po.

3y ago

Sa experience ko po kasi medyo early din nung nagPT ako, blue cross at pink check ng watsons, mas sensitive yung pink check.