Nalulungkot ako

I thought im pregnant na. Coz may first day of my last period was Aug. 1, then sept 4 i took pt then there was a faint line, but after 3 days i took again but 2pt was negative then now im bleeding but minimal only. Still hoping. Nagpacheck up n dn ako sa ob kahapon pero binilinan lng nya ako inom pure folic and drink anmum. #hoping4miracleshappen

1 Reply

na ultrasound po ba kayo?

4y ago

Wow. Buti naman po at okay na kayo ni baby. Hoping pa rin po. Sana nga talaga po maging okay din kmi. Thank you po sa pampalakas ng loob. Godbless