Post partum depression

I suffer ppd how can I overcome this I always feel irritated specially pag sobra iyak ng ank ko na halos napapalo ko na... Tas binabaling ko na sa asawa ko na Sana ganto ganyan ... Ang hirap ma depress pag minsan nmn na malungkot ako at need ko kausap pinapagalitan pako ng aswa ko Malayu kc sia sakin kaya we communicate through cp lang #advicepls

1 Reply

try mo sis makinig ng music na madaling sabayan then ikanta mo sa baby mo..himbis mainis ka sa situation idaan mo sa kanta pareho pa kayo ni baby kakalma.