popo ni baby

I Started feeding solid food kay baby puro mashed nmn actually. Soft food pero ba't prang nahihirapan umire si baby umiiyak habang umiire. Soft nmn po ung poop nya.. Ano po kyang dahilan?

1 Reply

Dapat po 6 mos above na sya. Dnt feed him puro bananas baka need more fiber para di sya mahirapan mgpoops. Ask ur pedia na din po to be sure 😊

4y ago

6months na po xa. banana tas unting kamote lng po napakain ko.. Need +bm.