Hi mga moms, sana may maka pansin. My daughter is 23 months old and I'm very afraid ..

I saw a post on tiktok, yung mga signs ng autism... No offense meant, pero ayoko talaga maging ganun si lo. Hindi ko mapatignan si lo kasi, pandemic. Hindi ko din ma ishare sa asawa ko na parang ganun na ngaa si lo. Is there anyone to talk to here about my daughter's situation? Actually, di ako mkatulog ng maayos may 1 month na simula nung nakita ko yun sa tiktok. 🥺🥺🥺🥺🥺 I need help. #firstbaby #advicepls #1stimemom

2 Replies

you can check sa fb ng groups for autism community. if you see developmental delays, or signs of autism po best po mapaassess si LO sa dev pedia. 💙❤

i hope may makapansin at may sumagot or mag comment. 🥺🥺🥺🥺

3y ago

flapping of hands, naglalakad ng naka tingkayad, paikot ikot siya sa paglalakad, then ngayong 2yrs old and 7 days in or this past few days bigla na lang siyang iiyak ng walang reason as in nagwawala siya na parang takot na takot madalas in the middle of night while sleeping. magigising siya ng ganun while flapping her arms. 😭😭😭😭