QUESTIONS WITH FREE ANSWERS!!!

Hi I'am Registered Midwife since 2014 baka po mkatulong ako sa inyong mga tanong subukan ko pong sagutin sa pamamagitan ng mga kaalaman ko :) Good evening! Keep Safe everyone! 😍😍😍#theasianparentph

104 Replies

Hi po good morning po Bali nakalimot ako ng 3days sa Althea pills ko then May nangyari pa samin ni hubby ko then kinabukasan dec 26 2021 nagspotting ako kaso tong hubby ko ginamit nanaman ako then dec 27 lumakas na ung regla ko hanggang dec 30 mayroon pa natapos na sya ng gabi ng dec 30 kaya every May mangyayari samen ulet nga wiwithdrawal nalang kame then nung january 8 nagspotting ako di ko pinansin kase iniisip ko pahabol days Lang then last 2 days ago napapansin ko lumalaki boobs ko pero kanan Lang then both masakit lalo na nipples ko then napapansin ko sa sarili ko na lagi ko hinahanap hanap hubby ko lagi ako naka antay sa pinto namen tuwing 5 pm para lang salubungin sya , then inaantok ako lagi at pakiramdam ko pagod tapos pakiramdam ko May lagnat ako ano po kaya ito ?