QUESTIONS WITH FREE ANSWERS!!!

Hi I'am Registered Midwife since 2014 baka po mkatulong ako sa inyong mga tanong subukan ko pong sagutin sa pamamagitan ng mga kaalaman ko :) Good evening! Keep Safe everyone! 😍😍😍#theasianparentph

104 Replies

hi po? ano po kayang mabisang paraan para mapabilis lumambot Ang cervix ko 38 weeks na po ako Kaso closed pa din ako sumasakit lang pwerta ko pero d nman na hilab tiyan ko. more lakad at excersize nman din ko ngaun week Ng take na ko Ng primrose, at ano po Pala Ang induced?