QUESTIONS WITH FREE ANSWERS!!!

Hi I'am Registered Midwife since 2014 baka po mkatulong ako sa inyong mga tanong subukan ko pong sagutin sa pamamagitan ng mga kaalaman ko :) Good evening! Keep Safe everyone! 😍😍😍#theasianparentph

104 Replies

Hello po sana mapansin niyo to. My partner and I sex last December 4, 2021. Hindi naman siya nag-ejaculate sa loob ko. After 1 day nagkaroon ako ng menstruation. Makalipas ang isang buwan, ineexpect ko na magkakaroon ako by January 4, 2022 or kung delayed man hanggang January 7, 2022 kase ganon ako kapag nagkakaroon, irregular. Uminom ako ng buko ng January 6. Nakapagsex ulit kami by January 8 and sure naman ako na hindi nag-eejaculate sa loob ko kase takot kaming mabuntis ako. Expected ko na magkakaroon na ako kinabukasan kase merong slight na dugo nung nagsex kami pero hanggang ngayon hindi pa rin ako dinadatnan. Kapag pala umiinom ako ng buko before magkaroon natigil kung rereglahin man ako kase ganon yung nangyare sakin dati. Naulit ulit yung pag-inom ko ng buko nong January 9. Wala naman akong signs of pregnancy like nagsusuka, nahihilo at mapili sa pagkain. Normal pa rin naman. Buntis po ba ako? Need ko na po bang mag-PT?