QUESTIONS WITH FREE ANSWERS!!!

Hi I'am Registered Midwife since 2014 baka po mkatulong ako sa inyong mga tanong subukan ko pong sagutin sa pamamagitan ng mga kaalaman ko :) Good evening! Keep Safe everyone! 😍😍😍#theasianparentph

104 Replies

mamsh , ask lang po kung malapit na manganak pag may yellow and white discharge ? tapos pag naglalakad sobrang sakit na may natusok sa pempem? kaso pag nahiga ako nawawala ung sakit tapos pag tatayo naman sobrang sakit. normal lang po ba yun? 38weeks and 3days na po ako. thank you

4y ago

kaso d pa po ako nagpapa i.e sa lying in lang po kase ako manganganak.