QUESTIONS WITH FREE ANSWERS!!!

Hi I'am Registered Midwife since 2014 baka po mkatulong ako sa inyong mga tanong subukan ko pong sagutin sa pamamagitan ng mga kaalaman ko :) Good evening! Keep Safe everyone! 😍😍😍#theasianparentph

104 Replies

Hi po! Medyo mahaba po tong tanung ko.. Sana po mapansin nyo.. Maraming salamay po Lmp: march 18 Spotting: may 4,5,6 Check up sa ob: may 15 walang nakitang baby kaya pinainom agad ako ng pam padugo May 28 to may 30 ng tanghali dinugo po ako medyo malakas peru walang buo2ng nakita.. So pag ka june po balik diet na naman po ako LCIF po ginagawa ko.. Me pcos nga po pala ako.. Tas nagulat na lang po ako june me nararamdaman akong na vibrate sa taas ng pempem ko, so di ko na lang po pinansin hanggang sa july wala pa din ako mens tas nkakaramdam na po ako na parang me natigas sa kaliwang part ng tummy ko after manigas parang binabanat na feeling.. Tas madalas po nakakaramdam ako ng bula sa puson na parang nag puputukan.. Parang tunog po ng tyan na nagugutom.. Madalas magutom.. Tas nung june july po nasakit lagi puson ko.. Ngaun po kung susundin ko lmp ko mag 7 mos na po ako sa 18..peru bakit po hanggang ngaun anlambot pa din po ng tyan ko.. Wala pa po akong sipa na nararamdaman.. Di pa po ako nakapag pa uts.. Sa tinggin nyo po june dapat umpisa ng bilang ko oh dapat po kasama bilang ng april.. Nag spotting lang po ako ng may 456 at may 28 to 30 ng tanghali.. Chubby po ako 77 po kl ko.. Baka dahilan po ba un kaya wala pa akong makaba na bukol.. Sana po matulungan nyo ako...

4y ago

Better na magpa ultrasound po kayo mam.