QUESTIONS WITH FREE ANSWERS!!!

Hi I'am Registered Midwife since 2014 baka po mkatulong ako sa inyong mga tanong subukan ko pong sagutin sa pamamagitan ng mga kaalaman ko :) Good evening! Keep Safe everyone! 😍😍😍#theasianparentph

104 Replies

Hi po 39 weeks and 4 days no sign of labor pa din po Wala din reseta si OB ng pampalabot ng cervix, close cervix pa din ako. Induce Na daw ako by Monday kasi due date ko na Oct 05. Pwede po ba ako magtake nung EPO Kahit wala reseta ni OB ? Worried Na po ako 3.5 kilos Na si baby 4’11 lang po height ko. 😔

2y ago

ano gingawa pag induced?