QUESTIONS WITH FREE ANSWERS!!!

Hi I'am Registered Midwife since 2014 baka po mkatulong ako sa inyong mga tanong subukan ko pong sagutin sa pamamagitan ng mga kaalaman ko :) Good evening! Keep Safe everyone! 😍😍😍#theasianparentph

104 Replies

Hi ma'am. Ask lang po kasi pabalik balik po UTI ko, ano po marerecommend niyo para di na magbalik balik? Nasa 23rd week of pregnancy na po ako, 4th baby ko na po dapat, had 2 miscarriages na, 1st baby ko po ang existing. Nung 1st pregnancy ko din po may UTI ako and pabalik balik, pinagamit na ako ng vaginal suppository para mawala. Naiisip ko pong yun na ipareseta ko sa clinic sa next check up ko sana. Thank you po in advance!

4y ago

Thank you very much po! God bless and keep safe :)