QUESTIONS WITH FREE ANSWERS!!!

Hi I'am Registered Midwife since 2014 baka po mkatulong ako sa inyong mga tanong subukan ko pong sagutin sa pamamagitan ng mga kaalaman ko :) Good evening! Keep Safe everyone! 😍😍😍#theasianparentph

104 Replies

Hi sis. Sana masagot mo tanong ko. Kahapon po kase nagpacheck up ako sa ob ko and 2cm na daw ako tapos bandang hapon may blood discharge na parang jelly lumabas sakin ang sabe ng ob ko monitor ko daw hilab ng tiyan ko kaso wala naman po ako nararamdaman. Tapos kanina din pong hapon lang may lumabas ulet sakin na same kahapon na jelly blood discharge pero no pain pa din nagpatingin ako sa lying in and then 2cm pa din daw ako niresetahan ako ng evening primrose thrice a day ko daw inumin okay lang po ba na uminom na ko ng EPO ng walang consent ng ob ko? I'm 38 weeks preggy po btw. Sana mapansin niyo po. Thank you so much in advance. Godbless you po. 😇

4y ago

Antay lang mami lalabas din yan kausapin nyo din po. wag po kayo uminom ng walang consent ng OB it can harm your baby pag nag self medicate po tayo.