QUESTIONS WITH FREE ANSWERS!!!

Hi I'am Registered Midwife since 2014 baka po mkatulong ako sa inyong mga tanong subukan ko pong sagutin sa pamamagitan ng mga kaalaman ko :) Good evening! Keep Safe everyone! 😍😍😍#theasianparentph

104 Replies

God eve Po ma'am. Tanong ko Kung ano pakiramdam Kung cepalic na si baby 5month Po nag pa utz ako cepalic na sya Yung 6months parang nakakaramdam Po ako Ng tumutusok sa puson ko Sabi Ng medwife ko nka transverse lie daw then nag pahilot ako Naging okay nanaman pakiramdam ko at Sabi pumiwesto na ngaun nman Po mag 8 months nraramdaman ko ulit sya sa puson paa Po ba Yun or mga kamay nya Lang Po natatakot Po ako gusto ko Po Ng linaw talaga October katapusan pa Po ulit ako mag utz. Thank you maam😊

4y ago

ultrasound nalang tayo mag base mam hindi din po ako sigurado kung kamay or paa yun kasi di ko naman po nakakapa :) balitaan mko mami :)