QUESTIONS WITH FREE ANSWERS!!!

Hi I'am Registered Midwife since 2014 baka po mkatulong ako sa inyong mga tanong subukan ko pong sagutin sa pamamagitan ng mga kaalaman ko :) Good evening! Keep Safe everyone! 😍😍😍#theasianparentph

104 Replies

maam mabilis po heartbeat ko and mataas bp nag pa basa ako ng ecg ko sa internal doctor na ni refer ng ob ko may sinus tachycardia ako at ni resetahan ako ng atenolol 25mg safe po kaya sakin 34 weeks preggy sa saturday pa kc ko mag visit sa ob ko. thank u.

4y ago

yes maam, mag ka kilala din po sila ng ob ko. cge po I'll eat okra 😊