QUESTIONS WITH FREE ANSWERS!!!

Hi I'am Registered Midwife since 2014 baka po mkatulong ako sa inyong mga tanong subukan ko pong sagutin sa pamamagitan ng mga kaalaman ko :) Good evening! Keep Safe everyone! 😍😍😍#theasianparentph

104 Replies

Hi mam, Mg 40 weeks na po kasi ako, Sa ngyon po Un Midwife po sa paanakan ko Wait ko daw po un araw na Due date ko pag wala pa rin sign saka daw po ako pa ultrasound Natatakot lang po kasi ako if Delikado na po ba un Lalagpas ako ng Due date ko? O okay lang po na Kahit lagpas nang 41 weeks bago manganak? Salamat po.

4y ago

nyeks, Kala ko Pampahilab yon Ayss E ano po itong nararamdaman ko mam? Ang bigat na ng sa pwerta ko kada tayo ko ganon, hrap na din mtulog sa gabi, Kasi Lagi Maskit tagiliran ko san man ako pumwesto. Pag Labor po ba is dugo na lalabas?