QUESTIONS WITH FREE ANSWERS!!!

Hi I'am Registered Midwife since 2014 baka po mkatulong ako sa inyong mga tanong subukan ko pong sagutin sa pamamagitan ng mga kaalaman ko :) Good evening! Keep Safe everyone! 😍😍😍#theasianparentph

104 Replies

Ask ko lang po may chance pa ba umikot sa cephalic position si baby 32weeks preggy here .. Ginawa ko na lahat ng advice sakin dito po ng kapwa ko mga mommys pero suhi parin si baby. Is there anything/advice that you can add sa routine ko na would might help to position my baby

4y ago

possible pa yan umikot mami 32 weeks palang naman po music sa puson mami nakakatulong