QUESTIONS WITH FREE ANSWERS!!!

Hi I'am Registered Midwife since 2014 baka po mkatulong ako sa inyong mga tanong subukan ko pong sagutin sa pamamagitan ng mga kaalaman ko :) Good evening! Keep Safe everyone! 😍😍😍#theasianparentph

104 Replies

What can u recommend po bukod sa walking para tumaas na agad cm ko? 39 weeks and 4 days na po ako. 2cm na daw po ako ng tuesday pero wala paring contraction na tuloy tuloy. d ako sanany kc sa na una ko naman nung nilabsan ako dugo ilang hours lng lumabas na sia. 😭

4y ago

yun napo ang pinaka mabisa for me