QUESTIONS WITH FREE ANSWERS!!!

Hi I'am Registered Midwife since 2014 baka po mkatulong ako sa inyong mga tanong subukan ko pong sagutin sa pamamagitan ng mga kaalaman ko :) Good evening! Keep Safe everyone! 😍😍😍#theasianparentph

104 Replies

Hello po, ask ko lang po. After kasi ako ma IE kahapon 1pm nag start ako makaramdam ng contractions. 2cm na ko kahapon kaya niresetahan nako ng evening primrose. Nagtuloy tuloy contractions until today pero tolerable pa naman. Nag spotting na rin konti lang. Normal lang po ba to? Or sign na po ba to na malapit nako manganak? 37 weeks na po pala ako tomorrow.

4y ago

Ganun po ba. Nako excited nako haha Thank you po sa pagsagot medyo busy po kasi yung OB ko di nya ko narereplyan agad 😂