QUESTIONS WITH FREE ANSWERS!!!

Hi I'am Registered Midwife since 2014 baka po mkatulong ako sa inyong mga tanong subukan ko pong sagutin sa pamamagitan ng mga kaalaman ko :) Good evening! Keep Safe everyone! 😍😍😍#theasianparentph

104 Replies

tanong po ako mamsh... sept 23 nag bleeding po ako (bloody show) pero konti lng nman.. wlang pain tho merong dalse contraction. tpos sept 24 meron padin po pero mas konti , pag iE sakin 1cm wla pdin pong pain.. ngaun po wla na po discharge wla ring pain. ok lng po kaya c baby? thanks po

4y ago

hi sorry now ko lang nakita to. kamusta ka?