CLOTH DIAPERS

I am planning to use cloth diapers po sa umaga. Ask lng po if tuwing kailan nyo po pnapalitan ang cloth diapers nyo po? Every ilang hrs po ba un dapat? Anu po ang magndang inserts na dapat gamitin? Totoo po bang hindi tumatagos? #advicepls #theasianparentph #ThanksInAdvance #baby #clothdiaperph

1 Reply

I'm not a CD mom but i read about it before ( and tried it for presko time). 😊 🔹️depende po sa cloth diaper type and insert na gagamitin. 🔸️recommended to change every 2 hours depende din if heavy wetter si LO. pwede ka po magjoin sa cloth diaper groups so they can guide you and answer your queries better. 💙❤

4y ago

Thank you po mommy Tanie