My husband watches p*rn. Should I be jealous or worried? 🥹

I opened my partner's phone to see if it's already fully charged and I saw his recent tabs and it's a porn site. I'm currently 35 weeks pregnant and I admit that it's been months now since the last time we had sex. Tbh, bumaba yung sex drive ko and worried kasi ako mag cause ng any harm kay baby kaya ayoko makipag sex lalo na ngayon malapit na ako manganak. Nalungkot lang ako and nagwoworry na baka hanapin nya sa iba yung ganitong mga bagay na di ko nabibigay sa kanya. 🥺 I know may pangangailangan sya and mostly naman siguro sa atin nanonood ng porn pero I can't help but to overthink na he will do it with someone else kasi di ko nabibigay needs nya. 🥺#advicepls #respect_post

46 Replies

asawa ko nanonood ng porn for reference hahahaha ewan nga ba sa mga lalaki, iba utak.

talk to your partner. communication is always the key sa ganyan.

1y ago

I really hope I can open up to him kaso natatakot ako sa magiging reaction at sagot nya. 🥺

normal .mag mariang palad nalang kesa mang babae .lalaki here

normal lang naman yan , asawa ko ganyan din

Habsjsnskal

ok