My husband watches p*rn. Should I be jealous or worried? 🥹

I opened my partner's phone to see if it's already fully charged and I saw his recent tabs and it's a porn site. I'm currently 35 weeks pregnant and I admit that it's been months now since the last time we had sex. Tbh, bumaba yung sex drive ko and worried kasi ako mag cause ng any harm kay baby kaya ayoko makipag sex lalo na ngayon malapit na ako manganak. Nalungkot lang ako and nagwoworry na baka hanapin nya sa iba yung ganitong mga bagay na di ko nabibigay sa kanya. 🥺 I know may pangangailangan sya and mostly naman siguro sa atin nanonood ng porn pero I can't help but to overthink na he will do it with someone else kasi di ko nabibigay needs nya. 🥺#advicepls #respect_post

46 Replies

normal sa mga guys manood mii relax ka lang ..bawal din kmi magdo since ngoopen cervix ko 7months na and sinabi ko din yan sknya ok lang nmn daw.. pero minsan sinusurprise ko sya maraming option mii like bj, handjob or boobjob..no need ipasok 😅..i do make research din ng tekniks..so far pa nmn sya nanonood ng p**n..

For me po, ayos lang kasi naiintindihan ko siya. And isa pa naisip ko na kailangan niya rin yun kasi hindi ko maibibigay sa kanya lalo na't buntis ako 😅 Ayaw din naman niyang mag s*x kami kasi buntis ako nag-aalala lang din siya sa baby namin kaya kahit pwede naman mag s*x e hindi siya pumapayag kaya okay lang 🥰

cguro Po normal s lalaki ung panoood Ng porn. kaso ung feeling bilang babae Ang sakit pa din nun .KC at the first place gngwa nila un KC parang nghahanap sila Ng ibang style at excitement. at dahil di Po nila magawa un s partner nila Lalo n kung risky sa part n wife ,ayun sa iba nila ginagawa been there 🥺

okay lang yan mga miiii normal sa lalaki manuod ng porn. nagpapakastress ka lang ng walang dahilan. ang lalaki kahit itali mo ang hotdog at egg niyan kung mambababae yan mambababae yan. pag nanganak ka bumawi ka na lang sa asawa mo. anak mo muna isipin mo sa ngayon

husband ko nanunuod din kahit di p Ako preggy..now na super selan ko at bawal ang contact nuod p rin sya para mkarelease ,minsan gusto nya tulungan ko sya .pero pag NASA Bahay ang 1st born ko sa cr nya gingawa mag Isa😁.NASA pag uusap nyo nmn yan.as long as wlang natatapakan,kesa mambabae

for me it's ok lang manuod ng porn Kaisa maghanap ng init ng katawan sa ibang babae. mas mahirap sa part nating mga babae na laging hihigpitan or Pag babawalan sila dahil lalo sila mate tempt na gumawa ng Mali Pag hindi tayo kasama ng partner natin. it's his needs bilang lalaki.

partner ko, di kami makaporma kasi yung room nya need irenovate. nakikita ko sa phone nya mga ganyan, hinahayaan ko nalang sya magplay mag isa 😅 importante ako parin pinagpapantsyahan nya..minsan nagnanakaw sya ng hawak o himas pag nangigigil sakin bigla.

Nakita ko din history ng asawa ko, nanonood sya ng porn. Nung una masakit buntis ako ng ilang months medyo maselan talaga kaya bawal. Naka katuwa lang kasi never sya nambabae. Bawi na lang po tayo sa sarili natin at kay hubby after manganak.

Ganyan din hubby ko noon, lagi naman kaming nag ddo. In-open up ko sa kanya feelings ko na 'di okay sa'kin ginagawa niya, nag-usap kami ng maayos at ayun thankful naman ako kasi pinakinggan niya ako at tinigilan na niya talaga.

Andami natin sis,madami din ako nabasa dto na same problem din sayo. Una kausapin mo muna partner mo,sabihin mo sa kanya na ayaw mo ng ganyan. 2nd,talagang bumababa ang sex drive ng buntis.

8mo ago

Same 🥺😩