22 weeks and 2 days pregnant

Hi. I am now 22 weeks and 2 days pregnant but mostly sa mga nagtatanong ilang weeks na ang tummy ko ay hindi sila naniniwala kasi daw maliit daw yung tyan ko para sa 22weeks and 2 days pregnant. Chubby din akong babae tsaka napapagkamalan lang minsan na bil2. so maliit po ba talaga ang baby ko nito? or dahil 1st baby ko palang to?

2 Replies

Hindi pa po ba kayo nakakapaultrasound? ako kasi momsh, maliit lang tyan ko pero 3kls si baby.

4y ago

sige po salamat.

Dont worry maam lalaki rin po yan :-) tsaka iba iba naman po ang pagbubuntis.