Ano pong iniinom nyong suppliments from Ob?

Hello! I am now 13 wreeks fero-max + iron po ang iniinom ko ngayun... bat yung iba sa umpisa palamg binibigyan na din ng folic bat ako po hndi.. No po tingin nyu.. #1stimemom #advicepls #firstbaby #pregnancy #pleasehelp #bantusharing

Ano pong iniinom nyong suppliments from Ob?
1 Reply

Nagsstart ka palang naman sis. Madadagdagan pa yan mga iniinom mo sooner. Hahahaha baka ikaw na mismo manawa sa dami ng need mo inumin kapag tagal. 😅

4y ago

tlga ba.. thank you... sa comment... buti nmn hehe.. may kasabayan kasi ako 10 weeks pero may folic na sya ni iinom.. mahalaga pa nmn daw yun... hehe .. thank you momshie!

Related Articles