Need Help.

Hi., i need some advice po sana kung ano po ba dapat kong gawin. Kasi po si baby napansin kopo kagabi na meron po syang parang mga pantal pantal sa likod. Mapupula po kasi e. Hindi kopo kasi alam kung ano gagawin. Kalat napo kasi sya sa likod. At medyo meron nadin sa may bandang leeg. (1sttime mommy) (3months old palang po si baby) dahil po ba to sa pawis?? O dahil po ba palaging nakahiga si baby??? (3days napo kasi syang hindi naliligo kasi po nilagnat sya,) at sabi po saamon nung nagpacheckup po kami. Hydrated daw po si baby.

2 Replies

Wala pong nireseta kay baby? Saan po ba kayo nag pacheck up. Laganap pa naman measles. Huwag naman po sana na measles yan.

6y ago

Sana dala lang po ng init ng katawan

Related Articles