Pano po kaya sabihin na preggy na ako sa magulang ko?

I need help po 22 na ako pero gusto po kase ng nanay ko na 25 pa ako mag papamilya pero now eto po maggng first baby ko d ko po alam gagawin ko .. legal nmn po kmi ng bf ko 23 po sya gusto nmn po sya ng magulang ko pero yun na nga po meron pong blessing na dumating...#1stimemom #theasianparentph #advicepls

1 Reply

Mas maganda kung sabihin mo na sa parents mo kasi sila lang ang mkakatulong sayo kung ano ang next step na gagawin. May mga sermon at tampo yan kasi hindi nila yan inexpect pero magiging ok din yan lalo na pag lumabas na si baby sila ang mga magiging napakasayang lolo at lola. God Bless on your pregnancy and be strong.

Related Articles