Recommend preggy milk

i need advice po, im 3 going 4 months preggy and ano po magandang milk na pwede inumin na good for development ni baby?, nagccrave po ako sa birchtree powdered milk kaso d ako sure if pwede ba un, mga mommy help nyo po aq☺first baby ko po ito

7 Replies

mtaas po sugar content ng mga yan.. dun ka nlng po sa maternal milk.. anmum choco lng ang ngwork skn mamsh.. wlng malnsang amoy at pra ka lang ngmamilo.. ang mga maternal milk ay may low glycemic index o mbaba ang glucose level

Mataas ata ang sugar content ng mga full cream milk. Mas maganda kase inumin ng buntis yung maternal milk para makatulong din sa development ng baby. Try mo Anmum Chocolate sarap yun.

anmum lite po,, reco sakin ng ob ko po yan since may history ang fam namin na diabetes. no sugar po yan < 33

hnd npo aq uminum ng Anmum ..pra ko idudura at nalangsanhan aq ..17weeks n tiyan ko

Try niyo po anmum chocolate. Masarap din daw mom&me

Enfamama ang nirereseta sa akin lagi ng OB ko po.

anmum po momshie