Gudeve mga mamsh. 6 mos preggy ako and nahihirapan ako dumumi. Any advice po or can I drink any tea?

I need an advice please. Thank you so much❤️#1stimemom #pregnancy #advicepls

3 Replies

inom ka po hot water in the morning magiging regular bowel movements mo sis. maganda din ang yakult.

3y ago

prone din ang buntis sa heartburn sis, ako din sis grabeng heartburn dinanas ko simula 7 months hanggang now 9 months halos nasusunog sikmura ko at tainga nasusuka ako dahil sa heartburn na yan. kahit kainin ko hina heartburn talaga.