First Time Mom

Hi. I would like to ask something mga mams. First time ko kasi magkababy and nahihirapan ako sa feeling ko ngayon na halos kahit ano kainin ko sinusuka ko and maghapon ang sakit ng ulo ko. Is it normal? Tapos any tips para maging maayos ang feeling ko. Thanks mamis :*

2 Replies

normal lang yan sa first trimester .. bawiin mo nalang sa prutas . mawawala yan sa second trimester . kumain ka lang kahit pa kunti2 . sakin experience hanggang 4 months ako ganyan dn work pa ako nun ..

5y ago

Work din ako kaya nahihirapan ako. Anyway. Thanks again :)

Its normal sis,nasa stage ka ng paglilihi. Everytime na isinusuka mo yung pagkain try to eat again kahit pakonti-konti then pahinga ka lang para di ka masyadong mahilo.