Baby's Growth

Hi I would like to ask any recommendation paano makadede ng madami si baby, Kasi yung baby ko 2-3oz lang dinedede niya and he is already 3mos sabi ni pedia not enough daw yun baka hindi siya hiyang sa milk btw nakamix feeding kami pero more on formula kasi super hina ng milk ko and ayaw niya maglatch sakin since birth pinagchange kami formula from s26 we choose Nan optipro and also change vitamins from nutrilin to cherifer he is 5.4kg dapat daw nasa 6kg na siya from his age, #firstbaby #1stimemom #BabyBoy

1 Reply

have you tried pumping po? ang lakas po kasi ng gatas natin ay nanggagaling sa pangangailangan. so the more na pinapa-latch or nagpapump po, mas dumadami ang milk. kung madalang po, hihina siya. have you also checked po kung tama po ang timpla? kailangan po sakto ang sukat ng milk sa tubig. but sa totoo lang po, breastfeeding po sana ang ituloy niyo para mas lumakas si baby.