vaginal discharge 16 weeks

I know normal pong mag ka white discharge, pero normal pa po ba yung habang tumatagal mas dumadami ?nakakatakot po kasi ,salamat po. #1stimemom #advicepls

4 Replies

Normal naman ako po meron ako nyan dumadami talaga sya HAHAHAHAH pero walang amoy but nung mga mga nakaraang buwan may buo buo na white sakin di pala normal yung ganon kaya niresetahan ako ng vaginal suppository para mawala and now puti nalang sya normal naman siguro yan sis wag lang syang kakati

As per my Ob depende sa itsura ng discharge. My discharge din ako white discharge, no foul smell and di makati. Pero medyo madami and nag request ang ob ko for papsmear kasi nga madami yung white discharge. Ayun my vaginal infection pala ko. Nag gamot ako for 7days and now wala na kong discharge.

yes po normal yan due to hormonal changes and sa mga iniinom na vitamins, at mas dadami pa discharge pag 2nd to 3rd tri ka na. basta po walang pain, odorless is safe po yan.

2y ago

nasa 2nd trimester na po ako ,thank you po .nag woworry lang kasi ako ,

Don't worry mommy, it's normal po. It's a good sign din po that your body is responding and preparing you and your baby.