35 weeks and 6 days. September 17 EDD

I am in 35 weeks and 6 days now based on LMP. Sobrang likot po ni baby, laging nasisipa. Kasabay ng sipa niya sa ribs ko may kirot sa puson at tusok tusok sa pempem. Anyone here with the same experience sa akin? #pregnancy #1stimemom #firstbaby

35 weeks and 6 days. September 17 EDD
1 Reply

Same po sakin mommy. 30 weeks 2 days ako. Ang galaw ni baby at napapaaray ako minsan pag natatamaan nya pantog ko

3y ago

Sakin din po lagi natatamaan pantog ko. di tuloy ako makapaglakad2x mg maayos kasi laging naiihi