Sa mga may problema sa pag poop

I HIGHLY RECOMMEND THIS PRUNE JUICE DEL MONTE. GRABE 5 DAYS NAKO DI MAPAKALI KASI 5 DAYS NA KO DI JUMEJEBS. 12 WEEK PREGNANT HERE. #theasianparentph

2 Replies

hirap din ako magpoops at 6months, kakaGoogle ko, ayun natry ko magprune juice. til now, talagang everytime iinom ako, di ako hirap. nakakatakot pa naman umiri. 33 weeks now. and recommended din ng OB ko, basta in moderation kasi matamis.

Same tayo mommy.. Pero natry ko lang siya after ko ng manganak😊 I took prunes din po mismo mommy.. Nakakalambot po talaga ng poop😊 a friend recommended.. Suha daw po😊 nakakahelp din po with constipation..