Good day mga mommies

I have to uninstall this app na mga mommies...after a series of test and positive pt's..i have to accept na wala ng pag asa ung baby ko...ilang araw na akong dinudugo and base sa latest trans v ko its either ectopic pregnancy or miscarriage na xa...sobrang sakit kasi were planning it for so long ng partner ko.. After ko na miscarriage last year..sobrang excited pa nmn nmen ng hindi na ako ngkaron last march kaya ng pt agad ako.. ultrasound and all that kahit ilang weeks palang c baby....pero until now wala padin sac kahit dapat 8 weeks na xa....and dinugo ako kagabi until now na my parang laman lamang ksama.. Ang sakit kasi 2 beses na..please pray for me sana kayanin ko to at hindi ako bumigay..hoping someday babalik ako sa app na to pero s ngyon i have to let go muna...#pregnancy #inGodsperfecttime #seeyousoonmybabies #mamaAndPapaLoveyousomuch

2 Replies

hi mga mommies im back..kala ko matatagalan bago ako makabalik sa app na to..but im back after months of trying finally its positive again..we promise na mas aalagaan nmen c baby.. answered prayers salamat sa pagbabasa mga mommies

Hugs mamsh hope ma-bless kayo ng rainbow baby someday!