Goodday Momshie ❤️

I have a question po, if 1month & 4days po tas nag positive sa pt. May mga symptoms napo kayong mararamdaman? Thank you po sa makasagot ##pregnancy #pleasehelp #pregnancy #advicepls #firstbaby

4 Replies

Sakin meron naman po kaso di ko pa alam na preggy na po ako nun kasi parang normal na lang kasi parang same lang yung symptoms sa period. Like yung cramps, palaging pagod, nangangalay yung balakang, maganang kumain. Nung nalaman ko na positive na preggy na po ako dun na lumala yung symptoms ko, yung sensitive sa amoy at wala ng ganang kumain, my pagsusuka ng konti pero mga isang bwan lang din kasi 2 months ko na nalaman na preggy ako.. ☺️

Sakin meron na noon. Tapos 6 weeks na pala ako preggy akala ko pini-PMS lang ako kasi di ko din madistinguish. Hehe. Tapos nung alam kong something was off, nag PT ako, ayun positive na may faint line. Pero expected ko na din naman 🤍

Yung iba may nararamdaman na, yung iba walang idea. Parang ako yung pagging emotional ko at walang ganang kumain is sign na pala ng pagbubuntis ko. 2mos na pala akong buntis non.

2y ago

opo. wala din akong ganang kumain like pag di maalat kunti lang kainin ko

sakin nananakit lang dede at utong like pag malapit na magkamens tas spotting

2y ago

wala akong spotting po. sakin po is dede tsaka mild na pain sa puson

Related Articles