33weeks pregnant

I have a question i hope you will answer my questions ... Every night po sumasakit po ang balakang ko normal lang po ba yanHalos di na ako maka bangon tapos ano ano ang posisyon ko sa pagtulog.. Nag iinum ako ng luya pero sumasakit sya lalo ano ba dapat gawin? Sa mga naka experience? Pangatlong baby ko na to .. Di nman ako ganito

1 Reply

normal lang sis. kase palaki na ng palaki si baby sa loob. taasan nyo nlng po unan nyo. then laging leftside higa nyo.