Breastfed

I have fever po pang 2 days na ngayon hindi bumababa sa 37.2 Tumataas ng 39 pag di ako nakakainom ng gamot. then may sever headache and Nagchchills pati blur vission. 1 month na din nung nanganak ako. dahil ba to sa gatas ko? eh nagpapadede naman po ako saka di naman namumuno at naninigas ang dede ko. asap thankyou.

1 Reply

not sure if u have mastitis.. better if masuri ka ng doctor kasi kapapanganak mo lang.