Depressed Preggy

I have a bf for 5 months now marami na rin kaming pinagdaanan sa 5 months na yon and mga issues kaya mas minahal namin isat isa.. siya ngayon ang tatay ng baby ko.. Ngayon, ayaw niya ko pakasalan di pa daw kami ready so i understand na mentally emotionally hndi pa ready "okay" so as compromise sabi ko live in nalang muna tayo para magksama mas makilala isat isa and for baby na rin.. nung una okay s kanya then nakausap niya daddy nya biglang ayaw niya na.. sobrang sakit for a Girl na ayaw ka g pakasalan ayaw ka pang makasama or live in.. kahit mood swings ko ayaw niya gusto nya lagi masaya lng ako un lng he cant handle me pag down ako.. pero im trying to understand nalang na stress din siguro siya.. pero naiisip ko rin sarili ko minsan na stress dn ako may dinadala pa ko pinagppray ko na sana maintndihan niya rin ako. Help I'm so depressed po.

3 Replies

Additional:: sabi pa niya hindi daw nagkakamiscarriage dahil sa stress or sa mga actions dahil daw sa chromosomal blah blah..

5y ago

alam mo girl, it's about time na pag isipan mo din kung sya ba talaga gusto mo makasama. kasi ngayon palang ginaganyan ka nya di pa lumalabas baby nyo what more pag may anak na kayo sa tabi nyo tas magpapaka asshole sya? nako, very bad for the relationship yun. and tell him to do some research! hindi yung puro fake news ang alam nya about sa pregnancy.

Bawal po ma stress ang buntis makakaapekto kay baby.