What to do with frozen breastmilk?

I have bags and bags of frozen breastmilk. Hindi ko naman pinapadede kay baby kasi she prefers to latch directly to me and mas gusto ko na fresh yung dinedede niya. Ano kaya magandang gawin?

7 Replies

you can donate po ways to donate 🔵The parenting Emporiun Milk Sharing Hub 🔴hospital 🔵 check/ post in breastfeeding groups

Hi Mommy you can donate it po sa nangangailangan or s milk bank s ospital

Pwede mo rin imilk bath si baby using your stash!😊

4y ago

Talaga Mommy? Hmm siguro samahan mo ng oatmeal and other citrus fruits. Ganun nakikita ko sa ibang groups. Tho siguro mas marami water over milk.😊

pwede ba direct sa hospitals dalhin ang idodonate na milk?

4y ago

I will look into it. Can I donate without having examined?

You can donate sa The Parenting Emporium.

4y ago

Im from bicol pa.

Try to donate it momy

You can donate it mommy.💛