Alternative diapers other than pampers?

Hello, I have always used pampers for my first born and it's very great naman for my first. Now I'm thinking of changing diapers na for my second baby, kase medyo pricey and pampers and kumokonti yung laman kapag nag sasize up. I wanna know what's your take sa Hey tiger! brand and if meron pa alternative diaper na mas affordable but have the same quality as pampers.

27 Replies

Same brand po tayo mommy firstborn ko almost 2years nag PAMPERS and yes medyo pricey na sya pero quality naman sa quality at first dami ko tinry nag unilove, kleenfant and rascal pa ako kaso hiyang talaga si baby ko sa pampers baby girl po kaya sensitive talaga then my friend ako na nagrecommend sakin na itry ang ICHY DIAPERS una medyo hesitant ako kasi korean brand sya so super cheap 88pcs for 500-600+ depends if sale sya online via orange app ako bumibili so tinry ko and ok na ok sya mommy like PAMPERS as in absorbant din sya mabilis.

1w ago

ICHI Diaper po ba tinutukoy mo?

Eq dry medyo mas mura pero maganda din naman quality, ako lazada lagi nabili at yung m40s niya nakukuha ko lang ng wala pang 300 pesos. kung eq vs korean mas sulit ang eq kasi matagal mapuno, dati na akong nag korean at japan brand nitong nag 4mos baby ko nag ka rashes na,

maganda po yung ichi mura lang parang pumapatak 5pesos each. saka cloth like cover sya kaya never nagka rash anak ko sa mga korean and japan diapers. pag 1st born sanayin mo agad sa mura pero cloth like cover ha. para di maselan sa diaper.

Switch to Diaper cloth my.. first born ko diaper cloth ang gamit. never siyang nagka rashes at iwas UTI na din for baby plus Save ka talaga sa Diapers, you don’t have to buy diapers all over again since DIAPER CLOTH IS WASHABLE..

dami sa tiktok na korean diapers na mura pero quality.. dati unilove gamit ko the nag eq din ako. pero same lng nmn sa mga diapers sa tiktok, afforfable pa.ni minsa hndi ngkarashes baby ko. absorbent din. try mo sumiko.

Maganda naman po ang hey tiger, hiyang sa baby ko and medyo makapal. wala lang siyang wetness indicator. Other diapers we use is cuddly, so far ok naman din kay LO and affordable din

gamit ko yan mi maganda naman pang morning ng baby girl ko yang Hey tiger sa gabi naman Rascal never pa naman nagleak ang mga yan sa akin. may wetness indicator din silang dalawa

Hey Tiger is great po! Ito gamit ko sa LO ko noon and never ako nagkaproblem. Sulit sa purchase. Try also Penbose. Japanese diaper naman po sya.

Unilove mhie. From pampers din ako. Medyo mahal na talaga kaya naghanap ako ng mas affordable yet quality naman 😊

Try mo Merry Care po. Affordable pero ang quality is very good. From Pampers user to Makuku then now Merry Care na